alt

Kiểm Soát Ruồi

  Thứ Sáu, 25/01/2019

Một cách rất tự nhiên khi một người thấy ruồi, người đó chắc chắn sẽ nghĩ rằng khu vực này không được sạch sẽ. Ruồi là trung gian truyền bệnh vì chúng ăn phân người và động vật, xác động vật và rác thải. Ngoài ra chúng còn là sự phiền toái, một số loài ruồi cắn và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe. Chẳng hạn, ruồi nhà thường thấy ở trong chỗ ở của con người; truyền nhiều loại bệnh như bệnh khuẩn Salmonella và tiêu chảy. 

Ruồi lây bệnh vì thói quen ăn và sinh sản của chúng. Vi khuẩn từ nơi ruồi thường kiếm ăn sẽ dính vào miệng và chân của chúng lây san những nơi mà chúng đặt chân lên. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn để thức ăn của mình mà không đậy kín xem sao. 

Tuy nhiên, có những cách đơn giản để bạn có thể nhận biết các dấu hiệu ruồi xâm nhập và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa đơn giản vì có khả năng sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng nếu chúng không được kiểm soát.

Giải pháp của chúng tôi - Kiểm soát Ruồi tổng hợp

Khi đã hoàn thành khảo sát cơ sở của bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ khuyến cáo chương trình xử lý kiểm soát ruồi theo nhu cầu của bạn. Chương trình có thể là một hay kết hợp nhiều khuyến cáo sau đây: 

  • Các khuyến cáo về vệ sinh và chăm sóc nhà 
  • Phun không gian, phun tồn lưu và phun mù nhiệt, Đèn bẫy Côn trùng

Bảo vệ bằng Đèn bẫy Côn trùng của chúng tôi (Đèn bẫy ruồi bằng điện)

Các dòng Đèn bẫy côn trùng của Nescin là các thiết bị kiểm soát ruồi bằng công nghệ bảng keo hiệu quả cao, bẫy côn trùng trong thiết bị, tránh nhiễm bẩn bề mặt ở bên dưới. 

Hãy gọi cho Nescin hôm nay số 0908.589.622 để tiêu diệt ruồi.

Đăng ký trực tuyến

Hỗ trợ thông tin

Đặt lịch khảo sát

Bạn đang cần được tư vấn ?