Thế Giới Diệt Côn Trùng - Diệt Mối - Diệt Chuột - Khử Trùng Diệt Khuẩn

Sản phẩm
Sterine
Sterine
280.000 đ

Dung dịch khử trùng chuyên dụng Sterine nồng độ 0.2% tiêu diệt đến 99.9% các loại khuẩn gây ra những bệnh truyền nhiễm lây lan rộng trong cộng đồng, như nhóm khuẩn gây bệnh tay chân miệng, E-coli, thương hàn, tụ cầu khuẩn vàng, trực khuẩn mủ xanh, kiết lỵ, lao, nấm Candida albicans … (theo kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur – Tp, HCM)

Xem chi tiết
Permecide 50EC
Permecide 50EC
100.000 đ

Permecide 50EC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ruồi, gián,… một cách triệt để. Permecide 50EC có đặc tính không màu, mùi nhẹ và không gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe con người và vật nuôi. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty hóa chất Hợp Trí, đã được chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

Xem chi tiết
Quick bayt
Quick bayt
35.000 đ

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt dùng để diệt ruồi trong chuồng trại chăn nuôi và những nơi nhiều ruồi khác như khu dân cư, trung tâm thương mại, chợ, khu sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy hải sản... Thuốc diệt ruồi Quick Bayt sản phẩm của hãng Bayer - CHLB Đức.

Xem chi tiết
Hệ thống phòng mối X-term
Hệ thống phòng mối X-term
Liên hệ

Bả diệt mối Xterm là hệ thống bả mồi ( AG và IG) có tính đổi mới nhất hiện nay với tính năng thiết kế mới, trong đó bao gồm chứa thức ăn để dẫn dụ mối đến và thuốc diệt mối tiên tiến nhất hiện nay.

Xem chi tiết
CAN-02
CAN-02
2.200.000 đ

Pesttech GL CANG02 sử dụng bóng đèn chính hãng Philip phát tia UV-A để thu hút côn trùng và bẫy côn trùng bằng keo dính. Đèn diệt côn trùng Pesttech GL CANG02 thích hợp treo ở các nhà xưởng, công ty, nhà ăn, nhà hàng, quán ăn, căn tin, quầy thực phẩm, kho hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Xem chi tiết
Map Permethrin 50EC
Map Permethrin 50EC
100.000 đ

Map Permethrin 50EC là sản phẩm thuốc chuyên dùng phun diệt muỗi một cách triệt để, ngăn chặn các dịch bệnh nguy hiểm do chúng gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, virus Zika

Xem chi tiết
Rado
Rado
60.000 đ

RADO RUỒI XANH là một trong những dòng hóa chất chuyên diệt ruồi hàng đầu hiện nay. Bả diệt ruồi RADO RUỒI XANH với quy cách nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bảo quản, đặc biệt tiết kiêm chi phí rất hiệu quả.

Xem chi tiết
Bộ diệt mối Labyrinth
Bộ diệt mối Labyrinth
3.500.000 đ

Bộ diệt mối Labyrinth sử dụng bả sinh học Requiem, là sản phẩm diệt mối sinh học hàng đầu của Ensystex ( Mỹ ).

Xem chi tiết
FOS
FOS
1.600.000 đ

Đèn diệt côn trùng FOS-01 là loại đèn tiêu diệt côn trùng bằng keo dính, nên giảm được tiếng ồn, và côn trùng văng ra ngoài, nên được dùng trong các công ty thực phẩm,bệnh viện, quán ăn,nhà hàng,…

Xem chi tiết
Abate 1SG
Abate 1SG
50.000 đ

Thuốc diệt lăng quăng Abate được sử dụng trên toàn thế giới, nhằm tiêu diệt ấu trùng để chúng không phát triển thành muỗi. Thuốc dạng hạt rời nhỏ, màu nâu vàng, có mùi, thuốc rắc vào trong nước sẽ hòa tan nhanh.

Xem chi tiết
Kixam 2.7WP
Kixam 2.7WP
60.000 đ

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP là chế phẩm diệt ruồi sinh học dạng bả, sử dụng để kiểm soát ruồi trong nhà, căn-tin, bếp, trang trại chăn nuôi, cửa hàng.

Xem chi tiết
Agenda 25EC
Agenda 25EC
900.000 đ

Agenda 25EC là loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, hiệu quả cực mạnh và không độc hại. Thuốc diệt mối Agenda 25EC hoạt động dựa trên nguyên tắc sinh học, làm lây lan sự chết chóc trong bầy đàn mà mối không hề hay biết.

Xem chi tiết
Killpest
Killpest
1.000.000 đ

Đèn diệt côn trùng Kill Pest là một loại đèn công nghiệp, sử dụng bóng đèn phát ra ánh sáng đặc biệt thu hút côn trùng đến gần sau đó dùng lưới điện để đốt cháy tiêu diệt côn trùng. Một thiết bị được sử dụng phổ biến để tiêu diệt côn trùng một cách nhanh gọn, hiệu quả, an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Aqua Resigen 10.4 EW
Aqua Resigen 10.4 EW
1.000.000 đ

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW của hãng Bayer (CHLB Đức) được coi là sản phẩm diệt muỗi mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Chỉ với 1 liều lượng thuốc nhỏ thôi đã mang lại hiệu quả cao

Xem chi tiết
KING FLY BAIT
KING FLY BAIT
45.000 đ

Thuốc đặc trị ruồi King Fly Bait cũng như các loại thuốc diệt ruồi khác sử dụng hoạt chất chính để tiêu diệt họ nhà ruồi Thiamethoxam. Nhưng với sản phẩm King Fly Bait được sử dụng nồng độ cao hơn nên khả năng diệt ruồi nhanh và hiệu quả cao hơn rất nhiều. Vì King Fly bait sử dụng nồng độ để xử lý đến 3,03%

Xem chi tiết
Cislin 2.5 EC
Cislin 2.5 EC
1.000.000 đ

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là chế phẩm phòng trừ và tiêu diệt mối mọt hiệu quả cho gỗ do tập đoàn BAYER (Đức) sản xuất. Cislin 2.5 EC phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: diệt mối, diệt mọt, phòng ngừa mọt cho gỗ, ván hoặc các loại mây tre,nứa.

Xem chi tiết