Thế Giới Diệt Côn Trùng - Diệt Mối - Diệt Chuột - Khử Trùng Diệt Khuẩn

Sản phẩm
Osprey
Osprey
4.800.000 đ

Đèn bẫy côn trùng Vectorthor Osprey là một sản phẩm tiên tiến của công ty Ensystex, Hoa Kì, sản phẩm đem lại hiệu quả bẫy côn trùng cao với đèn Phillips được thiết kế đặc biệt đem lại nguồn tia UVA ổn định, thu hút côn trùng mà vẫn an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng bẫy keo thay bẫy điện đã giúp đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường sản xuất khi không làm văng trở lại xác côn trùng cũng như vi khuẩn bám trên nó. Sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp cân nhắc và đưa vào thay thế, sử dụng trong công trình của mình vì rất nhiều ưu điểm nổi trội ấy.

Xem chi tiết
Cloramin b
Cloramin b
800.000 đ

Cloramin b là hóa chất có thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột mìn, mùi clo đặc trưng, màu trắng hơi bạc.

Xem chi tiết
Fendona 10SC
Fendona 10SC
15.000 đ

Fendona 10SC là thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ruồi, gián, bọ chét, rầy, rệp,… một cách triệt để và hiệu quả. Fendona 10SC có đặc tính không màu, không mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Sản phẩm có xuất xứ từ BASF CHLB Đức, được WHO cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

Xem chi tiết
Optigard AB
Optigard AB
300.000 đ

Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt kiến tận gốc thế hệ mới dạng gel (bả mềm, cô đặc), có công dụng diệt hầu hết các loài kiến trong nhà. Đã được kiểm chứng của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết
Kado bait
Kado bait
50.000 đ

Kado Bait là sản phẩm chuyên dùng để tiêu diệt kiến không mùi, không màu và rất an toàn đối với người và môi trường.

Xem chi tiết
BTK
BTK
10.000 đ

Bả kiến BTK chuyên dùng diệt kiến tận gốc với tất cả các loài kiến khi kiến ăn phải bả khi về tổ sẽ làm lây truyền độc tính làm cho kiến trong tổ chết theo

Xem chi tiết
Zaps Kiến
Zaps Kiến
280.000 đ

Thuốc diệt kiến Zaps Có thể sử dụng ở nhiều nơi. Sản phẩm có pha trộn với chất mà loài kiến ưa thích và có dạng gel.

Xem chi tiết
Maxxfore Quantum
Maxxfore Quantum
200.000 đ

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum là thuốc chuyên dùng diệt kiến và gián đất có rất hiệu quả rất cao đến từ tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Bayer, Cộng hòa liên bang Đức

Xem chi tiết
Phấn kiến Vipesco
Phấn kiến Vipesco
10.000 đ

Phấn diệt kiến và côn trùng Vipesco , Không gây ô nhiễm môi trường, người và gia súc. Chỉ cần rửa tay sau khi sử dụng.

Xem chi tiết
Gado bait
Gado bait
50.000 đ

Thuốc diệt gián GADO BAIT là nhờ có chất hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều loài gián kể cả gián Đức tự tìm đến ăn bả. Khi ăn phải bả, gián không chết tức thì mà mang cơ thể bị nhiễm độc khoảng 2-6 giờ rồi về tổ mới chết.

Xem chi tiết
Optigard CB
Optigard CB
300.000 đ

Thuốc diệt gián Đức, gián Mỹ Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả, tiêu diệt thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.

Xem chi tiết
Seclira
Seclira
350.000 đ

Thuốc Diệt Gián Seclira là hóa chất diệt gián được sản xuất bởi BASF, một trong những tập đoàn hóa chất diệt côn trùng hàng đầu thế giới và được đóng gói trong tuýp dạng gel giúp việc sử dụng linh hoạt, dễ dàng và an toàn

Xem chi tiết
Ultra max
Ultra max
250.000 đ

Ultra Max là loại hóa chất diệt gián dạng tuýp gel có xuất xứ tại Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng trong diệt gián Đức cũng như các loại gián khác với hiệu quả cao, tiện dụng và an toàn khi sử dụng trong nhà bếp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ….

Xem chi tiết
Zaps
Zaps
280.000 đ

ZAPS - Bả diệt gián Đức là chế phẩm an toàn không độc hại, được các chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và phòng chống côn trùng đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay khuyên dùng.

Xem chi tiết
Attarthor
Attarthor
2.100.000 đ

Attrathor là hóa chất diệt gián dạng bả mồi lỏng, có thể thay thế cả Gel lẫn thuốc phun dạng lỏng (Attrathor vừa có tính thu hút, vừa có tính tiêu diệt)

Xem chi tiết