Qui Trình Diệt Chuột Chuyên Nghiệp

Qui Trình Diệt Chuột Chuyên Nghiệp

Qui Trình Diệt Chuột Chuyên Nghiệp

Kiểm soát chuột là việc quan trọng để tránh một số bệnh nghiêm trọng, mà chuột lây truyền. Có gần một tá bệnh có liên quan trực tiếp đến chuột và loại bệnh phổ biến do chuột lây ở Việt Nam là bệnh do xoắn khuẩn Leptospira gây ra. Ngoài ra, chuột còn mang côn trùng dịch hại thứ yếu trong lông của chúng như ve, rận và tích.

Chuột có thể rất kiên trì và nếu chúng xoay xở để vào được nhà hay doanh nghiệp của bạn, chúng có thể lây lan các bệnh này, gây thiệt hại đáng kể và làm nhiễm bẩn thực phẩm.

Qui trình kiểm soát chuột chuyên nghiệp : 

1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột.

2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

3. Hằng tháng, chúng tôi tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

 Trên thực tế, phương pháp kiểm soát chuột của Thế Giới DIệt Côn Trùng được chia thành ba loại, với đa dạng các loại bẫy, bã luân phiên sử dụng để đánh lừa được chuột

1. Diệt chuột vòng ngoài ( vòng 3)

Đây là phương pháp "tránh giặc xâm nhập từ bên ngoài" vào. Nhiều khách hàng chỉ tập trung lo diệt chuột tại nhà, diệt từ bên trong mà quên đi rằng, chuột từ những nhà "hàng xóm" có thể ghé qua cơ sở kinh doanh của khách hàng bất cứ lúc nào, vì bên ngoài không có biện pháp bảo vệ thì việc ra vào dễ dàng là điều hiển nhiên với chuột. Vòng 3 tính từ khu vực cổng trở ra, nơi gần nhà phố, cống rãnh...nơi tụ tập sinh sống của rất nhiều chuột. Đây là biện pháp diệt chuột thông minh nhất, giúp kiểm soát được khoảng 50-70% số chuột thâm nhập vào bên trong.

2. Diệt chuột vành đai (vòng 2)

Phương pháp này phải được kết hơp với diệt chuột vòng ngoài, nhằm diệt chuột triệt để cả trong lẫn ngoài. Vòng 2 được tính gần xung quanh khu vực cửa ra vào, hoặc tại nơi có lỗ hổng giúp chuột có thể đột nhập vào bên trong khu vực sinh hoạt của con người. Vì doanh nghiệp hay nhà ở không thể đóng cửa suốt ngày cũng như không thể tránh khỏi các khe hở, lối đi, cống rãnh...chúng tôi đưa ra các biện pháp hộp bẫy chuột, bã vòng ngoài, ngay lối đi của chuột nhằm đánh lừa được chúng trước khi chúng thâm nhập vào tòa nhà. Đặc biệt với các tòa nhà mới xây dựng, việc sử dụng biện pháp diệt chuột từ vòng ngoài này ngay từ đầu giúp cho việc chuột đi vào bên trong hạ xuống đến mức tối đa. Bên cạnh đó, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm ra đường đi của chuột và đề xuất cho khách hàng các phương án trám, bít lỗ, khe hở. 

3. Diệt chuột bên trong ( vòng 1)

Nếu chuột đã vượt qua hai vòng trên để vào trong nhà thì chứng tỏ chúng rất khôn lõi và đặc biệt cực kỳ khó trị nếu không hiểu tập tính của chúng. Đối với chuột bên trong nên xử lý bằng những loại bẫy chuyên nghiệp hơn. Các loại bẫy như bẫy sập, bẫy keo giấy, ...được luân phiên sử dụng để tránh chuột lờn bẫy. Chúng tôi từng chứng kiến khá nhiều khách sạn gặp khó khăn khi chuột hay chui vào các thùng rác, sau đó tha thức ăn lên trần nhà và để lại một bãi chiến trường xương và rác, rất mất vệ sinh. Trần nhà là nơi khó phát hiện cũng như ít ai để ý, thế nên, kỹ thuật cần dùng thang để tiếp các vị trí khó như trên. 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp nhé!

THẾ GIỚI DIỆT CÔN TRÙNG

Điện thoại: 0908 589 622 – (028)66 573 933

Các bài viết khác
Hỗ trợ tư vấn
HOTLINE: 0908 589 622
Thời gian làm việc:
Giờ mở cửa: 8h- 17h
Tin tức nổi bật
Xem tất cả >>

Qui Trình Diệt Chuột Chuyên Nghiệp